Tải Photo Math – Chụp Hình Giải Toán

Tải Photo Math – Chụp Hình Giải Toán

Download

Gần đây các mạng xã hội, các nhà báo đưa tin nhiều về một ứng dụng có chức năng chụp hình giải toán thông minh mang tên Photo Math, tai photo math bạn được sở hữu một phương thức giải toán đầu tiên trên thế giới giúp các bạn học sinh không cần tính tay hay sử dụng máy tính bỏ túi mà thay vào đó là chiếc điện thoại smartphone của mình

tai photo math cho dien thoai

icon của ứng dụng giải toàn photo math

Tai photo math để giải toán cực nhanh trên di động

Khi tai photo math người dùng có thể sử dụng nó vào mục đích tính toán nhằm tiết kiệm thời gian vì photo math đưa cho người dùng đáp án cuối cùng và bài toán mà không cần thực hiện các thao tác tính toán lập luận mất thời gian. Nhưng với học sinh thì photo math không hẳn tốt vì nó làm mất đi tính tự học của các em.

tai photo math mien phi

Giải Toán Thông Minh Cùng Photo Math

Photo math quá thông minh nên nhiều bậc phụ huynh e ngại khi nó ra mắt sẻ làm các con em của họ k chịu khó tìm tòi học hỏi mà chỉ tai photo math để thực hiện quá trình giải toán của mình. Hiện tại photo math chưa có trên chợ ứng dụng ch play nhưng trên itunes đã có một bản rồi.

Bạn đã sẵn sàng tai photo math về máy và thử sử dụng chức năng giải toán thông minh mà nó mang lại chưa, nếu bạn làm một công việc cần tính toán mà bạn ghét phải ngồi bấm máy thì photo math là một giải pháp cho bạn đấy.

Xem thêm: photoshop android – ứng dụng chụp ảnh thông minh