Tải Phần mềm tubemate

Tải Phần mềm tubemate

Download

+ Hiện nay nhu cầu xem video online trên các thiệt bị android rất phổ biến, đặc biệt youtube, xe thì ai cũng biết, chỉ cần vào trang youtube là bạn có thể xem được video rồi. Nhưng để tải video youtube về máy thì không phải ai cũng biết. Để làm được việc này bạn chỉ cần Tai Phan mem tubemate và tải các video theo ý mình thôi.

+ xem thêm: tai viber – nhắn tin và gọi điện miễn phí cho điện thoại di động

tai phan mem tubemate

Tai Phan Mem Tubemate cho android

+ Bình thường bạn vào youtube và seach video muốn xem là có thể xem được nhưng khi Tai phan mem tubemate về máy android là bạn đã có luôn trang youtube trong máy mình rồi. Mở tubemate vừa tải lên và seach thôi, khi tìm thấy video cần tải bạn chọn video đó và có 2 chế độ tải và xem, mỗi chế độ có nhiều chất lượng khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Xem thêm: tai og youtube – xem và tải video youtube nhanh nhất

tai tubemate

Chọn Kích Cỡ Download của tubemate

+ Ngoài ra, tai tubemate bạn còn được sử dụng một tốc độ download kinh điển ngay trên máy android của mình, với cấu hình và sóng mạng tốt thì tubemate download video với tốc độ trâu bò không khác gì một chiếc pc cài idm cả. Cùng tải phan mem tubemate và sử dụng miễn phí ngay bây giờ nhé.
Download
Bản cài cho Android.(*apk)