Tải game Mini Dash

Tải game Mini Dash

Download

Tải game Mini Dash cho điện thoại miễn phí

+ Những cuộc phiêu lưu của chú Minion hưa bao giờ hết mới đây bạn hãy nhanh tay tham gia vào cuộc phiêu lưu mới, tai game mini dash cuộc tẩu thoát bởi con tàu ác quỷ một trải nghiệm mới của trò chơi đình đám này. Thử thách ngay càng khó thử tài sự nhanh tay nhanh mắt của mọi người, chơi game ngay game Mini Dash để vượt qua những thử thách mới này nhé.

tai game mini dash

Minion phiêu lưu hấp dẫn

+ Đến với game Mini Dash bạn phải điều khiển khéo lèo để vượt qua hành trăm cấp độ khó khác nhau, chú minion nhỏ bé gắng sức vượt qua những nhiệm vụ thật khó. Tai game Mini Dash những nhiệm vụ được sắp xếp tinh tế bạn chỉ cần chạm nhẹ vào chướng ngại vật thì bạn có thể mất đi mang của mình. Sở hữu bàn điều khiển tiện ích khi chơi Mini Dash sẽ giúp một phần trong quá trình chơi game.

game Mini Dash

Chơi game Mini Dash cho điện thoại

+ Về đồ họa game Mini Dash được thiết kế độc đáo với nhân vật khăc họa trân thật của chú Minion dễ thương, tinh nghịch nên khi tai game Mini Dash sẽ làm tăng thêm sức thu hút khi người chơi. Hãy hóa thân vào chú Minion vui nhộn này để hòa nhịp chơi trong nhân vật trải qua nhiều nhiệm vụ thú vị ngay trên điện thoại của mình