Tải game Khỉ Chạy

Tải game Khỉ Chạy

Download

Tải game Khỉ Chạy cho điện thoại miễn phí

Khỉ Chạy cái tên nghe thật vui nhộn lấy cốt truyện của một chú nghỉ sống ở trên đảo tha hồ chạy nhảy tự đi hết điểm này đến điểm khác giờ đấy đến với tai game khi chay mọi người cũng có thể hóa thân vào chú khỉ vui nhộn này để vượt qua những vùng biến lớn trên thể giới bằng chính đôi chân của mình chạy vượt thời gian để lượm hết vàng trên đường.

tai game khi chay

Game vui nhộn Khỉ Chạy

Cách chơi đơn giản bạn chỉ cần tai game khi chay về điện thoại của mình và bắt đầu cuộc chạy này thôi những nói thể khi tham gia Khỉ Chạy bạn phải khéo léo vượt qua những thử thách được sắp đặt trong game, nhanh tay nhanh mắt bạn sẽ vượt qua một cách hoàn hảo. Với nhiều Map chơi khác nhau như khi tham gia Khỉ chạy bạn phải vượt qua 3 đảo trên đất liền tương ứng đảo là 60 bạn ăn hết chúng để mở sáng đảo khác.
Thú vị và lôi cuốn cái tên game Khi Chạy sẽ được rất nhiều người biết đến bởi sử hấp dẫn của nó mang lại cho mọi người.

game khi chay mien phi

chơi game khỉ chạy thích thú

Ngoài ra, khi tham gia Game Khi Chay mọi người sẽ nhận được sự trợ giúp trong quá trình chạy đó là những item phục vụ trong quá trình chạy của nhân vật mình nó sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn, chạy xa hơn. Và còn rất nhiều phụ kiện trợ giúp thú vị
Những thử thách đang đối đầu với bạn chỉ cần Tai Game Khi Chay về điện thoại để sở hữu những hình ảnh độc đáo và âm thanh hấp dẫn của thú rừng, giải trí liền tay với nhiều màn chơi lôi cuốn một phong cách chơi mới trên điện thoại của mọi người.
Tính năng giải trí hỗ trợ hoàn toàn trên Android 2.3.3 trở lên mọi người tha hồ vuốt màn hình để chơi