Tải game Bruce Lee

Tải game Bruce Lee

Download

Những ai yêu thích nhân vật Bruce Lee trong bộ phim Huyền Thoại Lý Tử Long, Long Tranh Hổ Đấu,… Với một nhân vật võ thuật nổi tiếng tình giờ đây bạn không còn phải là người xem mà bạn cũng có thể nhập vào nhân vật này để thể hiện những màn võ thuật đẹp mắt. Tải game Bruce Lee về máy miễn phí giải trí với trò chơi đối kháng cực hay những pha solo kịch tính của Bruce Lee sẽ làm cho bạn phải điêu đứng. Mọi người hãy nhanh chóng tham gia ngay game Bruce Lee để có những giây phút giải trí cực hay ngay trên điện thoại nhé.

Tải game Bruce Lee – game đối kháng Lý Tử Long

tai game Bruce Lee

Game đối kháng Bruce Lee

Hình ảnh của nhân vật nổi tiếng này mọi người cũng đã rất quen thuộc, sở hữu võ thuật tuyệt đỉnh của mình game đối kháng lý tử long hứa hẹn cho mọi người nhiều bất nhờ. Sở hữu hình ảnh 2D độc đáo nhân vật được hiện nên là một cao thủ phải tiêu diệt hết những tên cướp trên tàu và đất liền. Với 40 level khác nhau khó cũng có mà dễ cũng có cho các game thủ những giây phút giải trí cực hay. Tai game Bruce Lee cho điện thoại mới nhất điều khiển đơn giản sẽ cho bạn những màn đấu kịch tính và hệ thống Combo sẽ thể hiện được điều này.
Âm thanh trong game Bruce Lee cực bốc mỗi khi bạn đánh trúng và tiêu diệt được kẻ thù

tai game Bruce Lee

Mua sắm cực hay

Game Bruce Lee cho android bạn có thể nâng cấp hình ảnh của nhân vật của mình, mọi người có thể mùa sắm trang bị những vũ khí lợi hại mà nhân vật Bruce Lee hay dùng trong các bộ phim. Với những kẻ thù mạnh như Boss ở trong game thì bạn phải khéo léo vượt qua sử dụng thân thủ tiện lợi của mình và kết hợp với sự điều khiển tài tình của bạn sẽ cho nhiều người nhìn thấy bắt mắt. Ngay bây giờ hãy tai game Bruce Lee về các thiết bị điện thoại như windows phone, iphone, samsung, lumia, sony… để thưởng thức những màn võ thuật kịch tính mà trò chơi này mang lại