Tải game Avengers Huyền Thoại

Tải game Avengers Huyền Thoại

Download

Avengers Huyền Thoại là một thể loại bắn súng cực đỉnh với trải nghiệm hình ảnh 3D những tay súng được hiện nên với nhiều góc cạnh khác nhau đòi hỏi người chơi phải có tính xạ thủ. Tải game avengers huyen thoai game thủ nhập vai vào các anh hùng giải cứu thế giới khỏi sự rình dập của Zombie. Cuộc chiến với người ngoài hành tinh sẽ cho bạn nhiều thú vị. Trong là một đặc nhiệm thông minh bạn hãy chọn địa điểm để hạ gục được đối thủ.

Tham khảo >>> Tai game zombie dai chien

tai game Avengers Huyền Thoại mien phi

Bắn Boss cực hay

Xả súng vào địch thủ cực sử dụng đôi mắt tinh anh của mình để nhắm bắn tiêu diệt Zombie. Để tham gia bạn chỉ cần đăng kí tại hệ thống của trò chơi là bạn đã có thể trở thành một trong nhiều anh hùng bảo vệ thế giới. Khi chiến tranh trong tai game avengers huyen thoai bạn phải cần trọng mỗi khi xả súng. Tuy nhiên, bạn có thể trang bị 2 khẩu súng để có thể bắn tẹt ga.

tai game Avengers Huyền Thoại

bắn súng online mỏi tay

Tính năng khi tai avengers huyen thoai

- Nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi tái hiện trân thật hình ảnh các anh hùng
- PK 1vs1, Đấu Rank: nơi thể hiện chiến thuật của bạn
- Map chơi sống động cùng với âm thanh độc đáo
- Trang bị: quần áo, item,…
- Kĩ năng đẹp mắt, và rất nhiều súng đặc nhiệm đẹp
- Boss thế giới: được trang bị súng thần công “Khủng”

Ngay bây giờ không thể bỏ qua bạn hãy tai game avenger huyen thoai về điện thoại Android của mình để thưởng một một siêu phẩm game nhập vai đỉnh cao này nhé. Cách chơi lôi cuốn bắn súng mỏi tay với những màn chơi hấp dẫn đang đợi bạn giải trí để giải cứu thế giới thoát khỏi vòng thay của những con Zombie đáng ghét.

Download
Bản cài cho Android.apk
Bản cài cho Iphone. ios