Tải game Ai Là Triệu Phú 2016

Tải game Ai Là Triệu Phú 2016

Download

Game Ai là triệu phú là một game show truyền hình luôn được các yêu thích mới đây sự ra mắt phiên bản mới nhất trên Android cho mọi người những giây phút giải trí thú vị các câu hỏi được nâng cao, tai game ai la trieu phu 2016 trải nghiệm những câu hỏi hóc búa đi sâu vào thực thế, cùng nhiều thể loại khác nhau đang đợi mọi người cùng dành được giải trong game.

tai game ai la trieu phu 2016

phiên bản mới nhất

Tải game Ai Là Triệu Phú 2016 cho java và android

Nhưng mức câu hỏi hóc búa trong game ai la trieu phu khiến người chơi phải suy nghĩ. Để trở thành người chiến thắng trong tai game ai la trieu phu 2016 bạn phải trải qua 4 mức độ cùng với số tiền được của mỗi câu hỏi để trở thành người chiến thắng. Khi chơi người chơi có thể sử dụng những sự trợ giúp 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khám giả, bỏ qua câu hỏi. Giao diện đẹp mắt cho bạn cảm nhận như mình đang ngồi tham gia trực tiếp.

tai game ai la trieu phu 2016 mien phi

game hay nhiều câu hỏi khó

Game ai la triệu phu đòi hỏi người chơi phải thông minh, tư duy chất sám để đưa ra đáp án đúng nhất, tai game ai la trieu phu 2016 cùng Lại Văn Sâm vượt qua tất cả các câu hỏi để dành được phần thưởng, để trải nghiệm trên điện thoại bạn hãy tải ai là triệu phù về máy.

Download
Bản cài cho Android. (*apk)