Tải Facejjang

Tải Facejjang

Download

Facejjang là một ứng dụng vui nhộn cho phép mọi người ghép ảnh mặt của mình vào một đoạn video được ghép trong ứng dụng. Sử dụng hài hước với tính năng tạo hình vui nhộn Facejjang cho android đã có rất nhiều người sử dụng để sáng tạo cho mình một đoạn video cực thú vị để chia sẻ với bạn bè của mình. Ứng dụng ghép ảnh mặt vào video cực hay cho những ai muôn gây tiếng cười thì sử dụng Tai Facejjang là điều không thể bỏ qua, những thú vị đân dần được hé lộ khi bạn download phần mềm tạo video hài hước này về thiết bị điện thoại của mình.

Tải Facejjang – ứng dụng chế video bằng khuôn mặt

tai Facejjang

chế video hài hước

Khi sử dụng phần mềm chế video này hài hước này mọi người có một hoặc nhiều ảnh mặt của nhiều người. Mỗi video bạn có thể ghép rất nhiều bạn bè của mình vào với các chức năng tạo hình thông minh thì ứng dụng hài hước này cho phép bạn tự tạo một hình ảnh riêng. Facejjang android cực hay với chức năng thông minh mọi người chỉ cần chọn khuôn mặt phù hợp với video mà mình thấy phù hợp với tính cách của mình và bạn chỉ cần đợi trong một thời gian thì đã có thể xem video. Tai Facejjang sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả với một hình tượng mới của mình, hãy sử dụng để có nhiều video hài hước nhé.

tai Facejjang

video khi xong của Facejjang

Ngoài khi sử dụng Facejjang cho android thì mọi người còn có thể trang trí thêm phụ kiện như: mũ, kính, râu, phụ kiện đì kèm để làm tăng thêm sức hài hước của video. Khi xong video được lồng nhạc và có dung lượng vừa phải nên mọi người có thể chia sẻ video của mình nên các trang xã hội như: Facebook, gmail, twiter… hoặc bất kì một trang nào bạn thích. Tai Facejjang có rất nhiều bối cảnh độc đáo trong video nó vừa hài hước và ý nghĩa đối với người thân của mình. Khi sử dụng Facejjang bạn có thể tạo video chúc giáng sinh, sinh nhật đạm chất của một thành viên haivainoi. Đơn giản để mang lại tiếng cười cho mọi người đó là sử dụng Facejjang đơn giản để có video hài