Tải BChrome

Tải BChrome

Download

Trên điện thoại của bạn đã có phần mềm trình duyệt Wed tiện ích và nhanh chóng chưa? Mới đây một sản phẩm mới của Bkav liên quan tới duyệt Wed, mọi người hãy nhanh chóng sử dụng phần mềm thông minh tiện ích này để có những thời giản lướt wed nhanh chóng, tai bchrome mới nhất tiện ích nhất chức năng sử dụng mới lạ cho mọi người nhiều cảm giác mới lạ khi sử dụng.
Sản phẩm mang nhiều tiện ích khiến người dùng khi sử dụng thật hấp dẫn với nhiều khi chức năng giúp cho công việc tìm kiếm của bạn nhanh hơn, sở hữu giao diện phù hợp với thiết bị điện thoại nên các tính năng được sử dụng thuận tiện hơn.

tai chrome

thuật tiện, lướt wed xả ga

Tai BChrome – Duyệt wed nhanh chóng

Bkav Chrome mới ra mắt đã được nhiều người sử dụng cùng với nhiều thú vị khi sử dụng, phan mem BChrome sẽ cùng nhiều tiện ích của nó và không ngừng phát triền, mọi người có thể tìm kiếm nhanh chóng, với khả năng và tốc độ mạng được nâng cao bạn chỉ cần chọn địa chỉ để kiểm tra hoặc sử dụng… Hơn thế khi sử dụng mọi người cũng có thể tìm kiếm bằng giọng nói của mình, với sử tối ưu chức năng cùng nhiều thú vị Tai BChrome có dung lượng ít nên phù hợp với nhiều loại máy. Cài đặt nhanh chóng bạn có thể sử dụng liền tay sau khi cài xong đó cũng là một thuận tiện không hề nhỏ mà ứng dụng này mang đến cho người dùng.

tai bchrmore mien phi

địa chỉ tìm kiếm nhanh chóng

Những thú vị mới lạ của BChrome

- Tìm ra những trang Wed cho Virut hoặc mã độc
- Độ bảo mặt cao ( bởi vì đó là sản phẩm của Bkav )
- Mở được nhiều Tad tùy theo giam của máy
- Giao diện phù hợp với từng loại máy
- Hiển thị lịch sử cụ thể
Cái tiện ích này của Tai BChrome đang đợi bạn sử dụng cùng những thú vị được phát triển thêm đó là nhờ sự hấp dẫn của phần mềm mang lại mọi người chọn bản mới nhất để sử dụng cùng nhiều tiện ích của ứng dụng này mang lại.