Farmery Gây Sốt Bởi Vì Giống Game Hay Day

Farmery Gây Sốt Bởi Vì Giống Game Hay Day

Download

Mới đây, để góp phần “hạ nhiệt” và đưa đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiền về Farmery, đã tung ra những hình ảnh trong game đầu tiên. Và cộng đồng game thủ được một phen bất ngờ khi những hình ảnh này cho thấy tai game  Farmery có rất nhiều điểm tương đồng với Hay Day, tựa game mobile dành cho iPhone/iPad rất nổi tiếng.

tai game farmery

Game Online Nông Trại Kiểu Mới

Tại Sao Game Farmery Lại HOT?

Nói như vậy, không có nghĩa Farmery là một bản sao của Hay Day. Ngược lại, tựa game này vẫn có những nét phát họa độc đáo riêng của mình. Như ở hình ảnh trên, bên cạnh những vật nuôi quen thuộc là chó và mèo, chúng ta còn bắt gặp gấu xám Bắc Mỹ và gấu trắng Bắc Cực. Nhà của chúng cũng rất đa dạng. Từ căn nhà với mái nhọn dành cho các giống chó, cho đến mái nhà vòm cung dành cho những chú mèo tự do leo trèo và cả những hốc cây với một ao nước dành cho loài gấu.

Các tính năng hình ảnh trong game Farmery

Đồ họa của Farmery được thực hiện rất tốt. Các công trình, vật nuôi được thiết kế với nét nhí nhảnh, vui tươi, đa dạng màu sắc. Đặc biệt, với việc sử dụng tông màu xanh lá, vốn có tác dụng làm dịu mắt và thư giản não bộ, Farmery hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile giải trí  hay hơn cả ch play đáng giá trong thời gian đến.

tai game farmery

Những bước thu hoạch

Nhưng vẫn còn quá sớm để chúng ta đánh giá một tựa game chỉ qua một vài hình ảnh tĩnh giống với game my talking nữa. Nhưng với những gì đã thể hiện qua loạt ảnh trong game, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để khẳng định Farmery sẽ là một trong số ít tựa game mobile có chất lượng đồ họa tốt trên thị trường game di động hiện nay.