Chức năng Pet trong iGà

Chức năng Pet trong iGà

Download

- Trong game mobile hiện đại rất nhiều bức phát triển bạn hãy đọc thêm trong game iga để biết thêm thông tin về trò chơi đình đám này nhé những chức năng chơi ngày càng được yêu thích mọi người hãy xem thêm chức năng Pet mà iga gửi tặng mọi người.

tai game iga

Hệ thống Pet trong iga

1. Cách sở hữu pet:

Để có thể sở hữu những chú pet ngộ nghĩnh cùng các chỉ số cực cao, bạn có thể vào giao diện cửa hàng để mua trứng Pet, hoặc thông qua các sự kiện diễn ra để nhận trứng Pet. Có 3 loại trứng:

- Trứng thường: khi mở ngẫu nhiên nhận được pet thường,cao hoặc hiếm
- Trứng hiếm: khi mở ngẫu nhiên nhận được pet cao, hiếm hoặc siêu
- Trứng truyền kỳ: khi mở ngẫu nhiên nhận được pet cao, hiếm, siêu hoặc Truyền kì

Người chơi mở trứng để nhận pet. Có thể có tối đa 10 pet.

2. Pet và các thuộc tính của PET

Có 5 loại Pet với 5 thuộc tính khác nhau, khi sử dụng sẽ phát huy theo các thuộc tính mà pet đó mạnh.Â

- Đồng Đồng chuyên HP, thủ phép
- Chu Chu chuyên thủ, HP
- Nhảy Nhót chuyên thủ phép, công phép
- Gâu Gâu chuyên công, thủ
- Phi Phi chuyên công phép, công

Ngoài ra, ở phiên bản hiện tại các Pet sẽ có một kỹ năng Trung thành (Trợ): Khi dùng Pet HP của nhân vật sẽ tăng 5%. Ở các phiên bản sau, Pet sẽ có thêm rất nhiều kỹ năng, khi đi chiến đấu cùng nhân vật sẽ hỗ trợ cho nhân vật rất nhiều thuộc tính.

3. Ghép PET

Chức năng này giúp Pet có thể tăng cấp cho Pet và các thuộc tính cộng thêm sẽ được tăng cao hơn. Pet tăng level bằng cách ghép với Pet cấp thấp hơn.Cấp cao nhất của Pet là cấp 19

Mở giao diện Pet trên màn hình chính. Chọn đến Pet muốn nâng level, chọn Nâng để vào giao diện Ghép Pet. Lựa chọn các Pet cấp thấp và yếu mà bạn không sử dụng bằng cách tích dấu V vào ô bên cạnh Pet đó. Sau đó nhấn Ghép để ghép Pet

4. Chiến đấu

Chọn “Chiến” để đưa pet ra chiến đấu. chọn “Thu” để đưa pet về nghỉ. Trong cùng 1 lúc chỉ có thể có 1 pet xuất chiến. Khi Pet xuất chiến mới tăng các chỉ số cho chủ.

Chúc mọi người chơi vui vẻ